หัวหน้าภาควิชาพลานามัย

อาจารย์ ดร.วิมลมาลย์  สมคะเน
  ตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาพลานามัย

อาจารย์ภาควิชาพลานามัย

ลำดับ
รายนาม
1.
รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒน์  บุญกอบ
2.
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พันธุ์ วรพงศธร
3.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญชัย  ชอบธรรมสกุล
4.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริวรรณ  ชอบธรรมสกุล
5.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์ธร  แสงวิภาค
6.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พนัชกร  ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม
7.
รองศาสตราจารย์ ดร.ธิรตา  ภาสะวณิช
8.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษม  ชูรัตน์
9.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัญญา  พุดซ้อน
10.
อาจารย์กฤชญา  พุ่มพิน
11.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวงศ์  หงษ์สุวรรณ
12.
อาจารย์ผกามาศ  รัตนบุษย์