ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์

รศ.พ.ต.ท.ดร.ศิริพงษ์  เศาภายน
  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์

ผศ.ดร.ภาติยะ พัฒนาศักดิ์ รศ.ดร.มานิกา วิเศษสาธร ผศ.พงศ์ธร แสงวิภาค
รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน

อ.วุฒิภา สว่างสุข อ.ดร.ณธษา พันธ์บัว ผศ.ดร.เกษม ชูรัตน์
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายสวัสดิการ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา

ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ ลักษณา
  ผู้อำนวยการบัณฑิตศึกษา