คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ นพคุณ  คุณาชีวะ
รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน
และรักษาราชการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์

ผศ.ดร.สุรวีร์  เพียรเพชรเลิศ อาจารย์ ดร.บงกช  ทองเอี่ยม ผศ.ดร.ภาติยะ  พัฒนาศักดิ์
รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน

อาจารย์ ดร.วิมลมาลย์  สมคะเน ผศ.ภูชิษย์  สว่างสุข อาจารย์ ดร.นาที  เกิดอรุณ
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายสวัสดิการ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพฯ

ผศ.กิตติศักดิ์  เชื้ออาษา รศ.พ.ต.ท.ดร.ศิริพงษ์  เศาภายน
รองคณบดีและ ผอ.รร.สธ.มร. ผู้อำนวยการบัณฑิตศึกษา