คณะผู้บริหารของคณะศึกษาศาสตร์ มีดังต่อไปนี้
ลำดับ   รายนาม ตำแหน่ง
1.   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทิพย์ หาสาสน์ศรี  คณบดี
 2.    อาจารย์ ชัยวัฒน์ หมู่เจริญ  รองคณบดีฝ่ายบริหาร
3.   อาจารย์ บงกช ทองเอี่ยม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
4.   อาจารย์ ดร.นาที เกิดอรุณ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน
5.   อาจารย์ วิมลมาลย์ สมคะเน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
6.   อาจารย์ อุดม ศรีชนะ รองคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกองทุน
7.   อาจารย์ ดร.รังสิมา หอมเศรษฐี รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา
8.   อาจารย์ นรินทร์  วงค์คำจันทร์ รองคณบดีและผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ
9.   รองศาสตราจารย์ พ.ต.ท. ดร.ศิริพงษ์ เศาภายน ผู้อำนวยการบัณฑิตศึกษา