รายนามหัวหน้าภาควิชาคณะศึกษาศาสตร์
ลำดับ  รายนามหัวหน้าภาควิชา  ประจำภาควิชา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรัฐ วัฒนพานิช ภาควิชาพื้นฐานการศึกษา
2. อาจารย์เยาวพรรณ ทิมทอง ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
3. ***อยู่ระหว่างการสรรหา*** ภาควิชาการประเมินและการวิจัย
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ยศระวี วายทองคำ ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์ธร แสงวิภาค ภาควิชาพลานามัย
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริสา สำรอง ภาควิชาจิตวิทยา
7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาติยะ พัฒนาศักดิ์ ภาควิชาภูมิศาสตร์
8. รองศาสตราจารย์ พ.ต.ท. ดร.ศิริพงษ์ เศาภายน ภาควิชาบริหารการศึกษาและอุดมศึกษา
9. อาจารย์ทอแสง หงษ์คำ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
10. อาจารย์โชติมา เวสารัชชานนท์ ภาควิชาการศึกษาต่อเนื่องและอาชีวศึกษา