หัวหน้า ภาควิชาพื้นฐานการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.ณรัฐ วัฒนพานิช
   ตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานการศึกษา

อาจารย์ภาควิชาพื้นฐานการศึกษา

ลำดับ รายนาม
1. รองศาสตราจารย์ ดร.สุการต์พิชา ปิยะธรรมวรากุล
2. รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย สมบูรณ์
3. รองศาสตราจารย์เริงรณ ล้อมลาย
4. อาจารย์ ดร.นาที เกิดอรุณ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผ่องพรรณ สิทธิชัย
6. อาจารย์ ดร.อัญชลีพร ลพประเสริฐ
7. อาจารย์น้ำเพชร เทศะบำรุง