อาจารย์ ดร.นิสสรณ์  บำเพ็ญ
  ตำแหน่ง อาจารย์ประจำภาควิชาพื้นฐานการศึกษา

- ปริญญาเอก กศ.ด. (การศึกษาผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
- ปริญญาโท ศษ.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
- ปริญญาตรี
    1. ศบ. (การโรงแรม) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    2. ศบ. (การพัฒนาเด็กปฐมวัย) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

- นิสสรณ์  บำเพ็ญ. (2563). รูปแบบการถ่ายทอดความรู้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต. การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาจุฬาฯ สุรินทร์ ครั้งที่ 1 (แบบออนไลน์) “พุทธบูรณาการ อารยธรรมวนัมฎองแหรก สู่การพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน” Buddhist Integration on Vanam Dongrak Civilization towards Sustainable Social Development, วันที่ 3 เมษายน 2563.