หัวหน้า ภาควิชาภูมิศาสตร์

รองศาสตราจารย์ พิชญา ช่างจัตุรัส
  ตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาภูมิศาสตร์

อาจารย์ภาควิชาภูมิศาสตร์

ลำดับ รายนาม
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาติยะ พัฒนาศักดิ์
2. อาจารย์ ดร.อรสา รัตนสินชัยบุญ
3. อาจารย์ ดร.ภูวเดช ธนิชานนท์
4. อาจารย์ ณัฐกานต์ ภูมิโคกรักษ์
5. อาจารย์ สมกมล รักวีรธรรม