ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล  กฤชคฤหาสน์
  ตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาการประเมินและการวิจัย
  รายละเอียดเพิ่มเติม

อาจารย์ภาควิชาการประเมินและการวิจัย

ลำดับ    รายนาม
1.    รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล ติรกานันท์
2.    อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ ศรีหาเศษ
3.    อาจารย์ ดร.จุฑาภรณ์ มาสันเทียะ
4.    อาจารย์ สิริรัตน์ หิตะโกวิท