การจัดการความรู้ (KM) คณะศึกษาศาสตร์
    bulleticon รายงานการประชุม
      - รายงานการประชุม คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 1 /2562 รายละเอียด
      - รายงานการประชุม คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 6 /2561 รายละเอียด
      - รายงานการประชุม คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 5 /2561 รายละเอียด
      - รายงานการประชุม คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 4 /2561 รายละเอียด
    bulleticon คู่มือการจัดการความรู้
      - ขั้นตอนการ รับ-ส่ง หนังสือราชการอย่างมีประสิทธิภาพ รายละเอียด
      - เทคนิคการเลือกหัวข้อและพัฒนาเค้าโครงวิจัย รายละเอียด
      - แนวทางการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 รายละเอียด
    bulleticon แผนการดำเนินงานการจัดการความรู้
      - ประจำปีการศึกษา 2561 รายละเอียด
    bulleticon รายงานแผนและผลการจัดการความรู้
    bulleticon รายงานผลจากแบบติดตามการนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ โครงการเสวนาการจัดการความรู้ รายละเอียด
    bulleticon โครงการเสวนาการจัดการความรู้
      - โครงการเสวนาการจัดการความรู้ รายละเอียด
      - รายงานโครงการเสวนาการจัดการความรู้ รายละเอียด
      - รายงานผลการประเมินโครงการเสวนาการจัดการความรู้ รายละเอียด

การจัดการความรู้ในมหาวิทยาลัยรามคำแหง (KM : Knowledge Managementin RU)
  bulleticon  คู่มือการจัดการความรู้ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเผยแพร่งานวิจัย (มีนาคม 2561) รายละเอียด
  bulleticon  คู่มือการจัดการความรู้ การส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและการสื่อสารเพื่อการจัดการเรียนรู้ในแบบตลาดวิชา รายละเอียด
  bulleticon  คำสั่งคณะศึกษาศาสตร์ ที่ 107/2560 เรื่อง ยกเลิกและแต่งตั้งคณะกรรมการการจัดการความรู้ รายละเอียด

บทคัดย่องานวิจัย  ดูทั้งหมด

กระดานถามตอบ [CLICK]
โดย คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะศึกษาศาสตร์