คำกล่าวต้อนรับจาก รองศาสตราจารย์ ดร.มาลินี บุณยรัตพันธุ์

ขอแสดงความยินดีและต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาศึกษา ในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

แนวทางหลักๆในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาให้ประสบความสำเร็จ ประกอบด้วยการมาเข้าชั้นเรียนอย่างสม่ำเสมอเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับเพื่อนร่วมชั้น การศึกษาค้นคว้าจากแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อให้เกิดความแตกฉานในองค์ความรู้ที่เรียน การหมั่นติดตามความเคลื่อนไหวของการพัฒนาการศึกษาของชาติ และมองให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างเนื้อหาที่เรียนกับแนวทางการนำความรู้เหล่านั้นไปใช้ประโยชน์ในการทำงานของตน หากทำเช่นนี้ได้ ท่านจะจบการศึกษาโดยมีภูมิความรู้คุ้มค่ากับระยะเวลาที่ใช้ในการเรียนตามหลักสูตร ในนามของคณาจารย์ทุกท่าน ขออวยพรให้นักศึกษาใหม่ สาขานวัตกรรมหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ทุกท่าน ประสบความสำเร็จในการศึกษาระดับมหาบัณฑิตตามที่มุ่งหวังทุกประการ