อาจารย์ ดร.นาที เกิดอรุณ
  ตำแหน่ง อาจารย์ประจำภาควิชาพื้นฐานการศึกษา

- ปริญญาเอก
  - ปริญญาโท กศ.ม. (การศึกษาพิเศษ) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)
  - ปริญญาตรี ค.บ.(การศึกษาพิเศษ) วิทยาาลัยครูสวนดุสิต

- ปฏิบัติราชการในโรงเรียนสังกัดสำนักบริหารงนการศึกษาพิเศษ ก.ค. 2526-พ.ย. 2546
  - ธ.ค. 2546 ปฏิบัติงานที่ภาควิชาการพื้นฐานการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ตำแหน่ง อาจารย์
  - หัวหน้างานสำนักงานคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  - รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
  - รักษาการรองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน
  - เลขานุการคณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์
  - ผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

ตำรา : การศึกษาสำหรับเด็กที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ (เขียนร่วม)
  งานวิจัย : การบริหารงานของผู้บริหารโรงเรียนการศึกษาพิเศษกรุงเทพมหานคร
  บทความ :
  - ยุทธศาสตร์การพัฒนาคุณภาพการศึกษา
  - The use of strategie management approach in University social responsibility planning and implementation

EDS 3202 (สอนร่วม)
  EDS 3203 การจัดการเรียนร่วม
  EDS 3205 ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ
  EDS 3206 การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างครู ผู้ปกครอง และเด็กพิเศษ
  CTL 3002 การสอนเด็กพิเศษ (สอนร่วม)